THÔNG BÁO TỔ CHỨC LỄ HỘI "NGÀY THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH"

THÔNG BÁO

Ủy ban Nhân dân Thành phố Hồ Chí Minh dự kiến tổ chức lễ hội “Ngày Thành phố Hồ Chí Minh tại Osaka 2024” tại công viên Thành Osaka từ ngày 18/5-19/5 với 68 gian hàng, trong đó TP. Hồ Chí Minh dành 20 gian hàng cho cộng đồng người Việt Nam tại Nhật Bản sử dụng để quảng bá hoặc bán hàng (có 09 gian hàng được phép bán hàng ăn – chế biến tại chỗ). Trên cơ sở đóng góp đối với Ban tổ chức Lễ hội “Ngày Thành phố Hồ Chí Minh tại Osaka” (BTC), Thành phố Hồ Chí Minh (TP.HCM) và cộng đồng người Việt Nam tại Kansai, chúng tôi đã thông báo và nhận được 21 đơn xin đăng ký sử dụng gian hàng bán hàng ăn – chế biến tại chỗ, 09 đơn đăng ký sử dụng gian hàng để quảng bá sản phẩm tại Lễ hội. Chúng tôi xin thông báo một số nội dung sau:

(1) Hiện nay, các công tác chuẩn bị về hậu cần cơ bản đã hoàn tất; thủ tục xin phép sử dụng công viên, thủ tục phòng cháy, chữa cháy, an toàn thực phẩm, đảm bảo trật tư đã được chính quyền sở tại nhận đơn và đang chờ giấy phép chính thức. Vì vậy, cho đến thời điểm hiện tại, Ban Tổ chức chưa khẳng định đơn vị, cá nhân nào được tuyển chọn sử dụng gian hàng TP. Hồ Chí Minh dành cho cộng đồng.

(2)  Việc xét duyệt đơn vị, cá nhân sử dụng gian hàng sẽ được các thành viên BTC tiến hành thảo luận công khai, minh bạch dựa trên các tiêu chí đề ra và sẽ sớm được thông báo sau khi TP.HCM phê duyệt.

(3) Các doanh nghiệp tham dự không phải đóng bất kỳ khoản lệ phí nào.

Trân trọng thông báo./.

Lịch nghỉ Lễ, Tết của Tổng Lãnh sự quán năm 2024

Tháng 1

1月1日 - 3日

Từ 1-3/1 (Thứ Hai – Thứ Tư) 元日

Tết Dương Lịch

1月08日

08/1 (Thứ Hai) 成人の日

Tổng Lãnh sự quán trân trọng thông báo tới quý công dân: